GIÁ TRỊ CỦA MÀU SẮC

Màu sắc không chỉ là ngôn tình hình ảnh ai cũng có thể hiểu, nó còn là công cụ mạnh mẽ có khả năng thay đổi hoàn toàn trải nghiệm cũng như ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn? Mặc dù không nhiều người để tâm đến màu sắc của phòng, đồ nội thất hay tường, nhưng sự thật là, nó ảnh hưởng đến tâm trạng và suy nghĩ hàng ngày của chúng ta. Do đó, lựa chọn màu sắc một cách khôn ngoan là điều quan trọng khi nói đến nhà - không gian riêng tư của chính bạn.

KHÔNG GIAN CỦA CHÍNH BẠN

Chúng tôi thấy rằng, nhiều cặp vợ chồng đang có kế hoạch mua nhà hoặc đã chuyển đến nhà mới trong năm vừa qua. Kể cả khi chúng tôi có nhầm lẫn, bạn vẫn luôn có thể lập kế hoạch cho tương lai và có được một số nguồn cảm hứng ngay lúc này để có một ý tưởng về bảng màu mà bạn ưa thích!

Rõ ràng là, nhiều quyết định phải được đưa ra liên quan đến việc mua và tân trang lại ngôi nhà mà bạn và người thân đang mong muốn được sinh sống. Do đó, một nguyên tắc nhỏ mà bạn luôn phải nhớ trong việc lựa chọn màu sắc chính là màu sáng sẽ làm mắt bạn cảm thấy dễ chịu hơn so với màu tối và nó cũng làm cho các phòng có cảm giác sáng hơn và rộng rãi hơn. Mặt khác, màu tối tạo ra không khí sang trọng, tinh tế hơn, do đó làm cho căn phòng có cảm giác thân mật hơn.

 99 MÀU SẮC TRONG KHÔNG GIAN NHÀ BẠN (PHẦN 1)

Chúng tôi cố gắng tổng hợp nhiều các phong cách phối màu để anh chị có thể tận dụng để tân trang cho không gian của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: DP Decor và sưu tầm trên các diễn đàn nội thất quốc tế khác

 

Anh chị có thể tham khảo thêm các ý tưởng nội thất thiết kế theo từng phong cách tại DPDECOR.VN

99 CÁCH PHỐI MÀU NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH - NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Thiết kế CHUNG CƯ CAO CẤP  

Thiết kế thi công CHUNG CƯ BA SON khu nhà giàu có gì?

Thiết kế NỘI THẤT TRỌN GÓI. hiện đại theo trend 2022

100 PHÒNG NGỦ ĐẸP - HIỆN ĐẠI không xem bỏ phí trước khi xây nhà.