Với tình hình giãn cách xã hội hiện tại, và những chỉ thị ngày càng nhiều. Tình hình người dân ở nhà thường xuyên là không thể tránh khỏi, vì vậy trang trí lại nội thất là điều làm cho không gian thêm tươi mát và luôn mới. Sau đây DP Decor sẽ tổng hợp cho bạn nhiều ý tưởng phòng ngủ đơn giản có thể Tự Làm với chi phí thấp nhất có thể.

Hôm nay DP Decor đưa một số ý tưởng phòng ngủ là xu hướng cho 2021 và 2022 để anh chị có một cách nhìn tổng quan hơn về trend nội thất thế giới. Giúp bạn có thêm nhiều ideas để có thể tự decor hoặc thuê đơn vị One Stop Shop(thiết kế thi công trọn gói) để hoàn thiện phòng ngủ cho mình.

MỤC LỤC

1. Nội thất phòng ngủ hiện đại - sang trọng

2. Nội thất phòng ngủ đơn giản giá rẻ

Trước khi vào bài chúng ta sẽ điểm sơ qua có bao nhiêu phong cách nội thất để tiến hành decor? Câu trả lời là có rất nhiều phong cách nội thất, an chị có thể tham khảo bài PHONG CÁCH NỘI THẤT để hiểu thêm về nhiều phong cách trên thế giới.

1. Nội thất phòng ngủ hiện đại.

Các phòng ngủ hiện đại thường sử dụng tông màu sáng, trung tính, riêng các phong cách bán cổ điển thì dùng màu tối giản hơn.

Điểm mạnh: Có một không gian đẹp theo thiết kế đồng bộ từ ngoài các không gian phòng khác, chúng ta có thể có cảm giác của riêng ta một không gian không ai có, không ai đụng hàng. Tha hồ mà check in!

Điểm yếu: Bắt buộc phải có thiết kế riêng biệt, thi công các sản phẩm cần một đơn vị có tay nghề và xử lý các chi tiết nhỏ nhất của dự án. Dự án riêng biệt. Chi phí bắt buộc phải theo từng phong cách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Nội thất phòng ngủ đơn giản

Các phòng ngủ hiện đại thường sử dụng tông màu sáng, sử dụng màu gỗ làm nổi bật lên căn phòng tạo nên những căn phòng gần gũi với thiên nhiên, với cuộc sống hằng ngày.

Điểm mạnh: Chúng ta có thể lấy ý tưởng trên các trang hướng dẫn, sau đó đặt mua các mặt hàng giống hoặc tương tự cho không gian của mình. Tối ưu được chi phí.

Điểm yếu: Khó có thể tạo ra không gian riêng biệt theo một sở thích vì các công ty chỉ sản xuất đồ nội thất đại trà ở những phong cách đơn giản nhiều người dùng. Không khác biệt.

 

 

 

 

Nguồn: DP Decor và sưu tầm trên các diễn đàn nội thất quốc tế khác

100 Ý TƯỞNG PHÒNG NGỦ (PHẦN 2)

Anh chị có thể tham khảo thêm các ý tưởng nội thất thiết kế theo từng phong cách tại DPDECOR.VN hoặc các dự án căn hộ thiết kế hiện đại CAO CẤP - CHUNG CƯ BA SON - NỘI THẤT TRỌN GÓI.