THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY NOVEL


THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY NOVEL
TÊN CÔNG TRÌNH VĂN PHÒNG CÔNG TY NOVEL
ĐỊA ĐIỂM 81 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
CHỦ ĐẦU TƯ NOVEL PRODUCTION
DIỆN TÍCH 800 M2
PHẠM VI CÔNG VIỆC THIẾT KẾ THI CÔNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT
THỜI GIAN THI CÔNG 45 NGÀY
MỨC ĐẦU TƯ THEO BÁO GIÁ - LIÊN HỆ 0945331499

 

Dự án NOVEL PRODUCTION là dự án tâm huyết của đội ngũ thiết kế DP Decor, với tính chất loại hình kinh doanh của Novel là sản xuất các chương trình truyền hình, sáng tạo nội dung, chuẩn bị kịch bản, nên khu vực văn phòng làm việc cần phải đạt được độ thẩm mỹ và tính sáng tạo cao.

Chúng tôi cảm nhận được năng lượng tích cực và nét riêng biệt trong tinh thần và văn hóa của NOVEL PRODUCTION, chính điều này là nguồn cảm hứng cho team thiết kế.

Để tạo được không gian làm việc cho những người trẻ, nơi họ truyền cảm hứng, chúng tôi đã lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, kết hợp tone màu chủ đạo xám, bê tông, tạo điểm nhấn cho mọi vị trí của văn phòng.

Phần lớn không gian làm việc là khu vực chức năng, nơi truyền cảm hứng cho các bạn trẻ làm việc, các chi tiết lam gỗ, kết hợp hiệu ứng đèn led , khung bao sắt sơn tĩnh điện, tạo ấn tượng cho người sử dụng.

Không gian làm việc mở và thoáng, hạn chế các không gian riêng tư, vì thế chúng tôi sử dụng vật liệu chính là kính để phân chia không gian. Sử dụng kính kết hợp với decal in vừa đảm bảo được không gian riêng tư vừa tăng tính thẩm mỹ.

Anh chị xem thêm các dự án văn phòng DP Decor đã thiết kế tại đây!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm các dự án Thiết Kế "NỘI THẤT CAO CẤP" Tại Đây!

Các dự án chung cư VINHOME BA SON Tại Đây!

Hoặc các TÌM HIỂU VỀ TREND NỘI THẤT MỚI HOT 

Các công trình DP ĐÃ THIẾT KẾ THI CÔNG