DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CÁC CĂN NHÀ CẤP 4 - NHÀ NHIỀU TẦNG

1. Thiết kế

- DP Group nhận thấy các công trình ở các tỉnh thường không có thiết kế hẳn hoi riêng biệt, thường là do tay nghề của thợ làm các căn đa phần giống nhau. Do vậy dịch vụ thiết kế DP Studio sẽ đem đến cho anh chị 1 ngôi nhà mơ ước chỉ dành riêng cho anh chị với những thiết kế được cập nhật mới nhất.

- Các công ty ở tỉnh thường ít tiếp xúc nhiều với những tư tưởng mới, trend mới và những kỹ thuật hiện đại. DP Studio sẽ tận dụng điều đó cho anh chị có một không gian đẹp.

- Các nhà thiết kế ở tỉnh chỉ tập trung vào phần ngoại thất mà chưa chú trọng đến không gian người dùng: tiện nghi, nội thất, cách sử dụng an toàn,... DP sẽ ra bản vẽ để hướng dẫn các thợ làm điều đó.

2. Thi công

Đối với đa phần các tỉnh phía Nam (từ Nha Trang trở vào) thì DP Construction có triển khai hầu hết các tỉnh. Do đó nếu bạn cần thi công có thể liên hệ DP để được tư vấn.

- Các nhà thầu thi công thường không chú ý nhiều đến tiện dụng khi sử dụng, các chi tiết về chất lượng và an toàn => DP có 1 hệ thống về chất lượng được giám sát rõ ban đầu gọi là "hệ thống quy chuẩn chất lượng".

- Vấn đề về tư vấn áp dụng vật liệu, 1000 cách phối màu sắc được nghiên cứu từ ban đầu làm cho ngôi nhà trở nên tuyệt vời từ ngoài vào bên trong, khi hoàn thiện từ những nghiên cứu và kinh nghiệm của những đội ngũ kỹ sư lành nghề.

 

DP STUDIO thiết kế nên những khu phố, những ngôi nhà đẹp liền nhau, những người cùng Gu cùng sở thích sang chảnh cạnh nhau.

 

DP Decor đem lại những không gian nội thất đẹp, những trải nghiệm thực tế vào trong những dự án của mình.

 

Buổi tối trong xóm của mình vẫn vui hơn nếu có nhiều nhà sang trọng ở gần nhau.

 

Đối với các mẫu nhà hiện tại thường xây theo một kiểu của các nhà thầu, nay bạn đã được ở chung một xóm nhà nào cũng đẹp - nhưng khác nhau.

 

Nguồn: DP Decor

 

Anh chị cũng có thể xem thêm:

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

MỘT SỐ MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP

MẪU THIẾT KẾ NHÀ NHẬT BẢN ĐẸP

MẪU NÀH HI LẠP ĐƠN GIẢN NÊN XEM 1 LẦN

CÁC MẪU BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ CHO NHÂN VIÊN