MẪU NHÀ BẠN ĐANG TÌM KIẾM?

- Đẹp không tì vết.

- Hàng xóm trầm trồ về thiết kế từ các thành phố lớn.

- Một nơi để check in và khoe với bạn bè.

Ngày nay đa phần các anh chị xây nhà ở Phố hoặc ở quê đều tìm cho mình một mẫu nhà đẹp để đưa cho các anh xây dựng ờ địa phương thiết kế sao cho giống, tuy nhiên các nhà thầu nếu đề xuất thì họ chỉ đề xuất 1-2 mẫu mà họ thường làm nhất để giảm thời gian thi công cũng như thời gian nghiên cứu mới. DP Decor để xuất các mẫu này nếu các nhà thầu của bạn không thể làm được thì DP sẽ tiến hành thiết kế online cho các bạn.

Dưới đây là các mẫu nhà cấp 4 đẹp không tỳ vết cho các tín đồ trẻ, cần không gian để check in, cần một ngồi nhà để hàng xóm trầm trồ khen ngợi có thiết kế từ các thành phố lớn. Các thiết kế được lấy cảm hứng từ các căn nhà phương Tây và các tầng lớp người trẻ thượng lưu trong các mẫu nhà hiện đại Nhật Bản (đơn giản nhưng sang trọng, bền đẹp với thời gian).

 

 

 

 

Các bạn cũng có thể thiết kế các căn nhà 2 tầng (tốn thêm chút chi phó thiết kế) nhưng chỉ làm tầng trệt thôi, sau này cần thêm diện tích thì có thể làm tầng trên sau. Điều kiện là phần mái mình cần đổ bê tông trước và phần móng cần kiên cố để chịu được lực cho toàn bộ căn nhà trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

Dươí đây mà mẫu nhà cấp 4 với các anh chị có diện tích đất lớn, mẫu nhà này được gọi tên mỹ miều là nhà vườn nghỉ dưỡng.

 

 

 

Nếu nhà chúng ta có nhiều thành viên, tại sao chúng ta không xây dựng 1 căn nhà có nhiều gian cho các gia đình nhỏ, các căn nhà thế này còn được sử dụng như hình thức kinh doanh nhà Homestay hoặc căn nhà Airbnb trong các vùng có số lượng khách du lịch lui tới.

 

Nguồn: Tham khảo.

 

Xem thêm các bài viết:

MẪU NHÀ HIỆN ĐẠI CỦA GIỚI TRẺ NHẬT BẢN

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ MẪU NOVAWORLD PHAN THIẾT

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT ECO CITY PREMIA DĂK LĂK

THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Hotline: 0987.029.099

Email: info@dpdecor.vn

Website: http://dpdecor.vn

Và http://trangtrinoithattrongoi.com

Địa chỉ: Tầng 5 số 192 Ung Văn Khiêm, P25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh