LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Khởi điểm

Năm 2017, DP được thành lập bởi 2 thành viên. Văn phòng đầu tiên là 1 văn phòng 18m2 nằm trong con hẻm trên đường Nguyễn Thái Sơn Gò Vấp, HCM . Các dự án của công ty chủ yếu lúc bấy giờ chỉ là thiết kế những căn hộ chung cư và các văn phòng nhỏ. Tuy nhiên với uy tín và chất lượng, dịch vụ đi kèm, DP đã được khách hàng tin yêu làm các dự án ngày một lớn dần.

 

 

Những người đầu tiên của team Studio.

Phát triển

4 năm vừa qua, tuy không phải là một chặn đường quá dài để đánh giá, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng từng ngày một để hoàn thiện bộ máy cũng như đồng hành cùng với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công dự án nội thất xây dựng.

Năm 2018, chúng tôi đã mở một văn phòng mới chuyên thiết kế thi công các dự án của Vinhome (Vinhome Central Park và Vinhome Golden River) hơn 20 nhân sự, diện tích 250m2 cùng quan điểm xây dựng một chi nhánh làm việc chuyên biệt thi công cho nội thất chung cư và các biệt thự cao cấp.

 

Văn phòng chi nhánh Ngô Tất Tố, Bình Thạnh chuyên các dự án Chung cư và dự án biệt thự.

 

Năm 2019, chúng tôi chuyển văn phòng chính(đường Lê Quang Định) về tầng thượng của một toà nhà trên đường Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, HCM. Văn phòng này chuyên thiết kế thi công và thực hiện các dự án lớn hơn và vận hành các dự án chuyên nghiệp hơn.

 

Văn phòng Ung Văn khiêm chuyên cho các dự án vừa và lớn.

 

Cho đến hiện nay, văn phòng Ung Văn Khiêm là nơi tiếp nhận các dự án đòi hỏi có team quản lý dự án, team quản lý vật tư thi công, team QA-QC đầy đủ cho một dự án đầu tư lớn. Đảm bảo được các vấn đề về: Giá, chất lượng và đặt biệt là tiến độ dự án.

 

Khách hàng của chúng tôi!

 

Các khách hàng đối tác của chúng tôi đã thi công.

 

Xem thêm các dự án Thiết Kế "NỘI THẤT CAO CẤP" Tại Đây!

Các dự án chung cư VINHOME BA SON Tại Đây!

Hoặc các TÌM HIỂU VỀ TREND NỘI THẤT MỚI HOT 

Các công trình DP ĐÃ THIẾT KẾ THI CÔNG